กรดไหลย้อย

กรดไหลย้อน 7ข้อ ห้ามสำหรับคนที่เป็น

กรดไหลย้อน 7ข้อห้ามสำหรับคนที่เป็น

กรดไหลย้อย

1. ห้ามละเลยการรับประทานยาเพื่อการบำบัดรักษาผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยยาอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้.

2. ห้ามรับประทานอาหารที่ทำให้เกิดอาการปวดหัว แต่อย่างใดสังเกตว่าตัวเองทานอาหารประเภทไหนแล้วส่งผลต่อโรคภัยพิบัติที่น่ารังเกียจ ขอขอบคุณสำหรับความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร.

3. ห้ามทานอาหารคราวน์มาก ๆ แล้วจะมีอาการปวดหัวมากขึ้น เรื่อยๆ เพราะจะทำให้รู้สึกแย่ลงได้.

4. ห้ามทานอาหารมื้อเย็นก่อนออกไปนอนมื้อเย็นควรทานให้ห่างจากเวลานอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมงและทานอาหารเบา ๆ ย่อยง่ายเช่นผักผลไม้นม.

5. ห้ามดื่มน้ำมากเกินไปในช่วงมื้ออาหารการดื่มน้ำมาก ๆ ในระหว่างมื้ออาหารที่มีสารอาหารย่อย ๆ เจือจางลงทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่เต็มรูปแบบ.

6. ห้ามนอนทันทีหลังรับประทานอาหารเสร็จแล้วน้ำเกลือจะไหลกลับขึ้นด้านบนได้ง่ายจากแรงดันของอาหารที่เพิ่งทานเข้าไปควรใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงในการย่อยอาหาร ไม่ควรก้มเก็บของนั่งงอหรือหลังตัวต่ำลงทานอาหารเสร็จ ใส่เสื้อที่คับแน่นจนเกินไปเพราะเสื้อผ้าที่คับแน่นจะเพิ่มแรงดันในกระเพาะอาหาร.

7. ห้ามเครียดพยายามรักษาร่างกายให้แข็งแรงและสุขภาพจิตแจ่มใสเพราะความเครียดมีส่วนช่วยให้ กระเพาะอาหารซึมซับได้มากขึ้นจะทำให้เกิดอาการกำเริบได้ ถึงจะเป็นโรคที่ไม่อันตรายมาก แต่ก็ต้องระมัดระวังตัวมากด้วยการใช้ชีวิตในรูปแบบที่แตกต่างกันไป สงบนิ่งขอแนะนำให้คนที่มีความเชื่อมั่นในความปลอดภัยและความไว้วางใจได้.