“ต่อมลูกหมากโต” หากมีปัญหา ให้ลองทาน โทเมซิง พลัส 2 Tomazing Plus 2 แทนยารักษา ป้องกัน มะเร็งต่อมลูกหมาก ปัสสาวะไม่พุ่ง!!

รู้หรือไม่? ผลสำรวจ 80 % ของผู้ชาย จะป่วยเป็น “โรคต่อมลูกหมากโต” กันเยอะมากๆ ซึ่งโรคที่พบบ่อยที่สุดคือ โรคต่อมลูกหมาก 80% โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก 18% และ โรคต่อมลูกหมากอักเสบ 2%

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ได้อ้างอิง จากงานวิจัยที่อเมริกา และโซนยุโรป มีประชากรที่เสียชีวิตจาก “มะเร็งต่อมลูกหมาก” มากกว่า 30,000 กว่าคนต่อปี และมีประชากรที่เป็นโรคต่อมลูกหมากเพิ่มขึ้นมากกว่าหลายแสนคนต่อปี

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้นำผลิตภัณฑ์จากสารสกัดสมุนไพรที่มาช่วยยับยั้งได้ผลอย่างชัดเจนมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่เรียกว่า “โทเมซิ่ง พลัส 2 TOMAZING PLUS 2”

ผลิตภัณฑ์ โทเมซิ่ง พลัส 2 TOMAZING PLUS 2 จะช่วยสามารถบรรเทาอาการ ต่อมลูกหมาก ลดความเสี่ยงในการเกิด มะเร็งต่อมลูกหมาก ได้มากแค่ไหน มาติดตามดูไปด้วยกันค่ะ..

โรคต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะบ่อย ติดๆ ขัดๆ หยุดๆ สดุดแสบๆ กังวล เครียด กลัวเสี่ยง จะเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก ทำอย่างไรให้หายได้..

จากข้อความแชทสนทนา

“ผมอายุ 57 ปี มีอาการปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะต้องเบ่ง ปัสสาวะขัดลำกล้อง หรือปัสสาวะเป็นหยุดๆ เป็นมาประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว ช่วยแนะนำหน่อยครับ ตอนนี้กังวล กลัวเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก มาก เห็นเพื่อนบอกว่ากินตัวนี้แล้วหายครับ..”

“โรคต่อมลูกหมากโต รักษาได้ ถ้ายิ่งรู้ตัวเร็วยิ่งรักษาง่ายค่ะ แนะนำให้ทาน Tomazing Plus 2 หลังอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น เมื้อละ 2 เม็ด แนะนำชุด 5 ฟรี 1 ทานต่อเนื่องได้ 1 เดือนพอดีค่ะ..”

ทานไปแล้ว 2 กล่อง อาการดีขึ้นมาก จนต้องสั่งเพิ่มอีก 5 กล่อง (โทเมซิ่ง พลัส 2 Tomazing Plus2)

จากข้อความแชทสนทนา

“ทาน โทเมซิ่ง พลัส 2 Tomazing Plus 2 มาแล้ว 2 กล่อง สั่งเพิ่มอีก 5 กล่อง ค่ะ “

“ทานแล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ..?”

“สามีบอกว่าปัสสาวะคล่องขึ้น กลางคืนก็กลับมาดี หลับได้ยาวขึ้น กลิ่นเหม็นของปัสสาวะก็ลดลง ไม่ทรมานอย่างแต่ก่อน สามีดีใจมียารักษาแล้วไม่ต้องผ่าตัด “

“ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากเลยค่ะ..ขออนุญาตแบ่งปันข้อมูลดีๆ ให้เพื่อนๆ ที่ป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโต ด้วยนะคะ ของเร่งจัดส่งที่เดิม เก็บเงินปลายทางเหมือนเดิมนะคะ..”

ต่อมลูกหมาก ถือเป็นอวัยวะหนึ่งของระบบสืบพันธุ์เพศชาย เป็นก้อนคล้ายลูกเกาลัด อยู่ล้อมรอบท่อปัสสาวะส่วนต้นต่อจากกระเพาะปัสสาวะ ทำหน้าที่สร้างของเหลวที่หล่อเลี้ยงตัวอสุจิให้แข็งแรงและสามารถสืบพันธุ์ได้

(ตัวอย่างภาพ แสดงตำแหน่ง ต่อมลูกหมาก)

“โรคต่อมลูกหมากโต กับ มะเร็งต่อมลูกหมาก”

“ต่อมลูกหมากโต เป็นความผิดปกติของต่อมลูกหมาก ที่มีจำนวนเซลล์และขนาดเซลล์ที่เพิ่มขึ้น ทำให้ต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ขึ้น ภาวะนี้ต้องวินิจฉัยแยกโรคกับมะเร็งต่อมลูกหมาก เนื่องจากการรักษาและการดำเนินโรคมีความแตกต่างกัน“

กลัวเสี่ยงเป็น ต่อมลูกหมากโต!!

ปัสสาวะบ่อย ฉี่ไม่สุด สดุดขัดๆ กังวลจะเป็น ต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก ต้อง โทเมซิง พลัส 2 TOMAZING PLUS 2 คลิ๊ก!

“โรคต่อมลูกหมากโต” คืออะไร..? โทเมซิ่ง พลัส 2 Tomazing Plus2 ทานแทน ยารักษาริดสีดวง ได้อย่างไร..?

โรคต่อมลูกหมากโต หรือ BPH (Benign Prostate Hyperplasia) คือ ภาวะที่ต่อมลูกหมากที่อยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะล้อมรอบท่อปัสสาวะมีขนาดใหญ่ผิดปกติจนไปบีบท่อปัสสาวะให้แคบลง พบในผู้ชายอายุ 45 ปีขึ้นไป และโดยเฉพาะในผู้ชายสูงวัยอายุ 80 ปีขึ้นไปพบมากถึง 80%

“โรคต่อมลูกหมากโตจะนำไปสู่โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก”

“ที่ผ่านมายังไม่มีหลักฐานที่แสดงชัดว่า โรคต่อมลูกหมากโตจะนำไปสู่โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก แต่อย่างไรก็ตามอาการของความผิดปกติทั้งในต่อมลูกหมากโตและมะเร็งต่อมลูกหมากนั้นมีความคล้ายกัน และอาจเป็นไปได้ว่าภาวะต่อมลูกหมากโตและมะเร็งต่อมลูกหมากจะเกิดขึ้นในขณะเดียวกันได้ โรคต่อมลูกหมากโตนี้สามารถรักษาได้“

กลัวเสี่ยงเป็น ต่อมลูกหมากโต!!

ปัสสาวะบ่อย ฉี่ไม่สุด สดุดขัดๆ กังวลจะเป็น ต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก ต้อง โทเมซิง พลัส 2 TOMAZING PLUS 2 คลิ๊ก!

“หยุดอาการ ปัสสาวะบ่อยๆ ติดๆ ขัดๆ ได้อย่างมั่นใจ”

“หยุดการปัสสาวะซ้ำๆ บ่อยๆ แสบๆ ขัดๆ ด้วย โทเมซิง พลัส 2 TOMAZING PLUS 2 ทานแทน ยารักษาต่อมลูกหมากโต โดย ไม่ต้องผ่าตัด ป้องกันไม่เสี่ยงเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *